Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày hội hiến máu Mưa Cầu Vồng, sáng ngày 05/11/2017, Ban tổ chức Mưa Cầu Vồng đã tổ chức thành công chương trình Biggame: “COLOR ME RUN” với sự có mặt của gần 500 Tình nguyện viên ngày hội.

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày hội hiến máu Mưa Cầu Vồng,  sáng ngày 05/11/2017, Ban tổ chức Mưa Cầu Vồng đã tổ chức thành công chương trình Biggame: “COLOR ME RUN” với sự có mặt của gần 500 Tình nguyện viên ngày hội.

Tham gia trò chơi gồm có 7 đội, mỗi đội gồm 40 thành viên sẽ phối hợp với nhau để vượt qua 8 mốc chốt thử thách của chương trình. Các chốt điểm được đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong khuôn viên Công viên Yên Sở như: Khu cắm trại, miếu thờ, khu team building… Trong đó, mỗi chốt điểm đều chứa một mật thư và nhiệm vụ của mỗi đội là phải giải mã bí mật để tìm được mật thư về chốt điểm kế tiếp.


Trò chơi yêu cầu các đội tham gia phải có tư duy logic, nắm vững các kiến thức xã hội cũng như kiến thức về Mưa Cầu Vồng 2017. Sau mỗi mật thư là một thử thách kế tiếp, các đội phải nhanh chân di chuyển đến địa điểm được mô tả trong mật thư để thực hiện nhiệm vụ. Ngoài việc cần tư duy logic, kiến thức cơ bản, điểm mới và nổi bật của chương trình năm nay đến từ tinh thần đồng đội và sự khéo léo của mỗi thành viên trong khi thực hiện những thử thách mang tính chất vận động. Sau gần 3 tiếng truy tìm và giải mã thử thách, đội Hồng đã xuất sắc chạm đích đầu tiên.


Trò chơi đòi hỏi sự khéo léo và đoàn kết từ mỗi thành viênBuổi chiều cùng ngày, các bạn Tình nguyện viên đã có thêm nhiều kỷ niệm khó quên với cuộc thi ném bột màu "COLOR ME RUN". Chung kết sau một ngày biggame đầy thú vị, phần chiến thắng chung cuộc đã thuộc về các bạn tình nguyện viên Đội Xanh dương.
Trò chơi đã mang lại nhiều tiếng cười, bài học bổ ích và lý thú cho các bạn tình nguyện viên Mưa Cầu Vồng 2017. Hy vọng chương trình Biggame 2017 sẽ tiếp thêm động lực và  cổ vũ tinh thần để tiếp tục cùng Ban tổ chức tham gia tuyên truyền vận động để có thêm những đơn vị máu Quý giá cho người bệnh.Video tổng kết Biggame:

Hữu Nam, Ban Truyền thông Mưa Cầu Vồng

Viết bình luận

"Sức khoẻ là thứ quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn"

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để lên lịch cuộc hẹn