1000 người sẽ hiến máu tại Ngày hội hiến máu Nhịp cầu nhân ái 2019

Tiếp nối thành công Nhịp cầu nhân ái các năm trước, năm 2019 với thông điệp: “Kết nối trái tim” hứa hẹn sẽ thu hút được sự có mặt của đông đảo các tầng lớp nhân dân và sinh viên trong khu vực và để lại nhiều kỷ niệm trong lòng mọi người.

Đơn vị tổ chức:
- Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội - Chi hội 01/12
- Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương
- Ban chỉ đạo vận động HMTN Quận Bắc Từ Liêm
- Ban chỉ đạo vận động HMTN phường Minh Khai

Với mong muốn thu hút khoảng 1500 người tham gia hưởng ứng với 2 điểm tổ chức hiến máu và dự kiến tiếp nhận 600 đơn vị máu trong tuần cao điểm, từng bước tạo dựng nét đẹp văn hóa của người dân cùng nhau hiến máu cứu người.
Tổ chức hoạt động truyền thông về hiến máu tình nguyện, thiết lập sự kiện trên facebook có sự tham gia của tối thiểu 2.000 người. Ngày hội hứa hẹn nhiều sự kiện xuyên suốt:

1. Chương trình hiến máu Nhịp cầu kết nối

Thể hiện tinh thần tương thân tương ái, xung kích tình nguyện của thanh niên Thủ đô, tiêu biểu là sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và các trường Đại học, Cao Đẳng, TCCN thuộc khu vực quận Bắc Từ Liêm đóng góp những đơn vị máu quý giá kịp thời cứu chữa những bệnh nhân dịp đầu hè .
Tổ chức các hoạt động tư vấn, tuyên truyền, vận động người hiến máu tìm hiểu thông tin về Máu – An toàn truyền máu, các thông tin liên quan hoạt động hiến máu tình nguyện tại Việt Nam và trên thế giới.
Tổ chức tiếp nhận máu, dự kiến trên 600 đơn vị máu

2. Các hoạt động đồng hành: Thư pháp, chụp hình
Nhận những chữ thư pháp ý nghĩa cùng Ông đồ và cùng chụp ảnh lưu niệm tại ngày hội khi tham gia hiến máu tình nguyện.

3. Sân khấu đường phố
Nơi giao lưu, thể hiện bản thân, những CLB, những đội nhóm sẽ được thỏa sức thể hiện những lời ca tiếng hát, những vũ điệu nhịp nhành hay là cả tinh thần đoàn kết của các Đội/nhóm trên Sân khấu đường phố của chúng tôi.


4. Chương trình “Lời muốn nói” - tổ chức tỏ tình cho các bạn trẻ

5. Cuộc thi ảnh Mảnh ghép yêu thương
Là những bức ảnh của bạn bè các bạn về Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội, về hoạt động tình nguyện vận động hiến máu, về tình cảm đồng chí với đồng chí trong thời gian hoạt động tình nguyện. (Liên quan trực tiếp đến Chi hội Thanh niên vận động hiến máu 01/12)


--------------------------------------------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
- Cập nhật thường xuyên tại Fanpage: Chi Hội Thanh Niên Vận Động Hiến Máu 01/12
- Liên hệ: 024 3 868 6008 - 0987 888 241 (Mr Thủy)
- Website: nihbt.org.vn | mau.vn

Chia sẻ bài đăng này

Bình luận (0)

Để Lại Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *