Trung vệ Quế Ngọc Hải đến thăm và tặng quà các em nhỏ bệnh máu

Sáng nay, 20/2/2019, trong khuôn khổ các hoạt động hướng đến Lễ hội Xuân hồng lần thứ XII, Trung vệ Quế Ngọc Hải - Đội trưởng Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã đến thăm và tặng quà các bệnh nhi đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của những người đã hiến máu vì cộng đồng.

Các bệnh nhi hào hứng với quả bóng được cầu thủ Quế Ngọc Hải ký tặng

 

Quế Ngọc Hải chia sẻ: "Tôi rất vui khi được đồng hành cùng Lễ hội Xuân hồng - sự kiện hiến máu đầu xuân giúp giảm tình trạng thiếu máu. Tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, rất nhiều em nhỏ phải trải qua những khó khăn, đau đớn của bệnh tật. Tôi mong có thể góp phần nhỏ bé để chúc cho các cháu, các bệnh nhi thật nhiều sức khỏe và nghị lực để cố gắng chiến đấu mạnh mẽ với bệnh tật".

 

 Trung vệ Quế Ngọc Hải - Đội trưởng Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam

 

Đồng thời Hải cũng chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình: Hải thật sự bị rung động bởi những ánh mắt trong sáng và nụ cười dễ thương của các em, các cháu nhỏ tại Viện. Đó chính là hành trang mạnh mẽ nhất để các em chống chọi với những bệnh tật quái ác. Chú Hải chúc các con sẽ sớm khoẻ mạnh và hãy luôn cười thật tươi nhé. Và cho Hải xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể y bác sĩ đã và đang tận tình làm tròn vai trò của sứ mệnh, mang đến cho các bệnh nhân những cơ hội được tiếp tục với cuộc sống. Và Hải mong cả nhà mình cùng truyền cho nhau những nguồn năng lượng tích cực nhé và cùng Hải tham gia Lễ Hội Xuân Hồng sẽ được tổ chức từ ngày 22-24 tháng 2 tại Viện Huyết Học - Truyền máu Trung ương với thông điệp "Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống” Cảm ơn mọi người rất nhiều ạ!

 

 

 

 

Tại Khoa Tiếp nhận máu, Quế Ngọc Hải đã chụp ảnh, động viên và cảm ơn người hiến máu. Hải cũng muốn nhắn nhủ tới mọi người hãy rèn luyện và duy trì sức khỏe để có thể tham gia hiến máu thường xuyên.

 

Hải cho biết rất muốn được trải nghiệm không khí lễ hội tại Lễ hội Xuân hồng nhưng do trùng lịch thi đấu và tập luyện cùng Câu lạc bộ nên không thể góp mặt đúng ngày sự kiện.

 

Một số hình ảnh Cầu thủ Quế Ngọc Hải giao lưu với các bệnh nhi và người hiến máu tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương:

 

 Quế Ngọc Hải giao lưu với các bệnh nhi tại Khoa bệnh máu trẻ em

 

 Những phần quà ý nghĩa được trao cho những bệnh nhi đang điều trị tại đây

 

Đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam thật sự bị rung động bởi những ánh mắt trong sáng và nụ cười dễ thương của các em, các cháu nhỏ tại Viện

 

Chuyến thăm lần này của anh sẽ phần nào tiếp thêm sức mạnh và niềm tin chiến thắng cho các bệnh nhi cùng vượt qua nỗi đau bệnh tật

 

 Cầu thủ Quế Ngọc Hải cảm ơn nghĩa cử hiến máu và tặng phần quà lưu niệm cho người hiến máu

 

Quế Ngọc Hải chụp ảnh lưu niệm và cảm ơn những người đã sẵn sàng hiến máu vì cộng đồng

 

 

Trung vệ Quế Ngọc Hải cũng mong muốn những người yếu mến Hải và đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ cùng truyền cho nhau những nguồn năng lượng tích cực và tham gia Lễ Hội Xuân Hồng sẽ được tổ chức tới đây tại Viện Huyết Học - Truyền máu Trung ương

 

 

Thăm người hiến máu tình nguyện

 

Quế Ngọc Hải chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lãnh đạo và nhân viên Trung tâm Máu quốc gia

www.nihbt.org.vn

Chia sẻ bài đăng này

Bình luận (0)

Để Lại Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *