Sáng ngày 25/11/2017, Lễ ra quân Ngày hội tình nguyện quốc gia – Trái tim tình nguyện - 2017 đã diễn ra tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương với sự góp mặt của hơn 700 tình nguyện viên Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội. Đến tham dự chương trình có ThS. Nguyễn Văn Nhữ – Phó trưởng Khoa Vận động và Tổ chức hiến máu, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Ths Chử Nhất Hợp – Ủy viên Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Chủ tịch Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội.

Ra quân Ngày hội tình nguyện quốc gia “Trái tim tình nguyện 2017”


Sáng ngày 25/11/2017, Lễ ra quân Ngày hội tình nguyện quốc gia – Trái tim tình nguyện - 2017 đã diễn ra tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương với sự góp mặt của hơn 700 tình nguyện viên Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội. Đến tham dự chương trình có ThS. Nguyễn Văn Nhữ – Phó trưởng Khoa Vận động và Tổ chức hiến máu, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Ths Chử Nhất Hợp  – Ủy viên Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Chủ tịch Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội.


Trải qua 8 năm tổ chức, Ngày hội tình nguyện quốc gia "Trái tim tình nguyện đã trở thành nơi gặp gỡ, giao lưu và tôn vinh những người làm tình nguyện. Năm nay ngày hội tập trung vào 3 mục tiêu: Hiến máu tình nguyện, phòng chống HIV/AIDS và An toàn giao thông. Với hoạt động trọng tâm là hiến máu tình nguyện, ngày hội đã góp phần mang lại sự sống, niềm tin cho những người bệnh đang cần truyền máu, góp phần thúc đẩy sự phát triển của phong trào hiến máu tình nguyện.
Đông đảo TNV tham gia

ThS. Nguyễn Văn Nhữ - Phó trưởng Khoa Vận động và Tổ chức hiến máu, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tham dự và chia sẻ về ngày hội tại Lễ ra quân: "Trái tim tình nguyện là ngày hội của những người tình nguyện và thực sự đã ghi lại được dấu ấn trong lòng mỗi người làm tình nguyện. Tôi tin rằng ngày hội Trái tim tình nguyện 2017 với nhiều điểm mới, nổi bật nhất định sẽ mang về nhiều hơn 3.500 đơn vị máu. Cũng nhân dịp sắp đến ngày Quốc tế Người tình nguyện, xin được gửi lời chúc đến các bạn làm tình nguyện và hẹn gặp các bạn tại ngày hội Trái tim tình nguyện 2017”.


Ths Nguyễn Văn Nhữ phát biểu tại lễ ra quân

Cũng tại Lễ ra quân Ngày hội Trái tim tình nguyện 2017, Ban tổ chức đã kêu gọi cộng đồng cùng tham gia hiến máu dự trữ cho dịp Giáng sinh và Tết dương lịch 2017. Ngày hội dự kiến thu hút khoảng 10.000 lượt người tham dự, tiếp nhận tối thiểu 3.500 đơn vị máu phục vụ công tác cấp cứu và điều trị. Chương trình cũng là nơi hội ngộ, giao lưu của các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm tình nguyện trên toàn quốc.

11 Chi hội trực thuộc Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội đã kí giao ước thi đua tiếp nhận 3.780 đơn vị máu tại ngày chính hội. Nhiều Chi hội đã ký giao ước thi đua với chỉ tiêu hơn 600 người hiến máu.Đại diện các chi hội ký giao ước thi đua

Ths Chử Nhất Hợp – Chủ tịch Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội cho biết: "Trong không khí sôi nổi và tràn đầy nhiệt huyết của sức trẻ, Ban tổ chức hy vọng rằng với quyết tâm và nhiệt huyết của các tình nguyện viên chúng ta hãy cùng nhau vượt nắng, thắng mưa không sợ gian khó, quyết tâm vì thành công của chương trình, hoàn thành chỉ tiêu vận động hiến máu đã đề ra!”.


Ths Chử Nhất Hợp cùng toàn thể tình nguyện viên Quyết tâm cho ngày hội Trái tim tình nguyện 2017


Tình nguyện viên mang theo sức trẻ cùng ý chí quyết tâm vì một Trái tim tình nguyện - 2017 thành công.

Bước sang Trái tim tình nguyện 2017 hứa hẹn sẽ là một ngày hội vô cùng sôi động, vui tươi và đầy sức sáng tạo với nhiều chương trình gắn liền với hoạt động tình nguyện và thiết thực nhất ngày hôm đó với hoạt động hiến máu tình nguyện vì người bệnh cần máu.

Ngày hội tình nguyện quốc gia "Trái tim tình nguyện – 2017” sẽ chính thức được tổ chức từ 13h00 - 18h30 ngày 08/12 và 7h00 – 18h00 ngày 09/12/2017 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia (Số 1 đường Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội).Hữu Nam, Ảnh Ban Truyền thông HAYBDR

Viết bình luận

"Sức khoẻ là thứ quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn"

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để lên lịch cuộc hẹn