Ngày 01,02,03/11 Hội sinh viên trường Đại học Phương Đông phối hợp cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã tổ chức thành công ngày hội hiến máu toàn trường Phương Đông Rực Hồng 13.

          Ngày hội hiến máu: “PHƯƠNG ĐÔNG RỰC HỒNG 13”

    Ngày 01,02,03/11 Hội sinh viên trường Đại học Phương Đông phối hợp cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã tổ chức thành công ngày hội hiến máu toàn trường Phương Đông Rực Hồng 13.

    Phương Đông Rực Hồng là ngày hội hiến máu tình nguyện được tổ chức tại trường đại học Phương Đông hai lần một năm tại cả hai cơ sở.Chương trình thứ 13 vừa qua được tổ chức tại trường Đại học Phương Đông cơ sở 2 ngày 01/11 và tại cơ sở 1 vào hai ngày 02,03/11Hình ảnh hiến máu tại trường Đại học Phương Đông

          Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện các giảng viên trường đại học Phương Đông nhiệt tình tham gia hiến máu tình nguyện.


Giảng viên trường đại học Phương Đông tham gia hiến máu tình nguyện

Ngoài ra đến góp mặt tại ngày hội hiến máu Phương Đông Rực Hồng còn có một nhóm bạn từ Đan Phượng, ngoại thành Hà Nội, các bạn không quản xa xôi đã cùng nhau đến để cùng nhau trao đi giọt máu yêu thương vào những ngày đầu tiên của tháng 11. Các bạn đã cùng nhau hiến máu, cùng nhau check in để lại kỉ niệm đẹp trong từng người.


Nhóm các bạn tình nguyện đến tham gia hiến máu tình nguyện

Cuối chương trình các bạn TNV cùng nhau chia sẻ cảm xúc khi trải nghiệm chương trình.Có những nụ cười ,nhưng còn có cả những giọt nước mắt rơi, giọt nước mắt của sự hạnh phúc, giọt nước mắt của những gì bản thân cố gắng. Các bạn còn được rút kinh nghiệm để Phương Đông Rực Hồng 14 sẽ cố gắng hơn nữa vì sự tiến bộ của mỗi thành viên và sự sống của người bệnh.

Kết thúc chương trình đã thu về được 554 đơn vị máu quý giá, đóng góp thêm vào ngân hàng máu cho người bệnh. Cảm ơn những tấm lòng nhân ái, đã  chia sẻ giọt máu yêu thương của mình cho những người bệnh đang chờ sự sống được hồi sinh.

Viết bình luận

"Sức khoẻ là thứ quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn"

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để lên lịch cuộc hẹn