Lời tâm sự được gửi từ một đứa em giấu tên!

Gửi anh! Người thủ lĩnh của lòng em.

Có thể là anh đã biết là ai viết rồi. Nhưng không sao em vẫn muốn viết ra đây để bày tỏ những nỗi niềm mà em đã giấu kín bấy lâu nay mà có lẽ vì chúng ta quá khô khan nên đôi khi không thể nói cho nhau những lời yêu thương giành cho nhau được anh à.

Ngày em được biết đến Hội máu được vào Chi hội được đến với “ Ngôi nhà thứ hai này của mình’’ thì anh đã ở đó rồi. Một thằng nhóc nhà quê như em mới lên Đại học với bao điều bỡ ngỡ rụt rè nhút nhát đã được gặp anh cùng với các anh chị, giống như tìm thấy chân lí thay đổi cuộc đời vậy. Anh luôn luôn vui vẻ nhiệt tình, chưa khi nào em thấy trên khuôn mặt của anh thoáng chút buồn, mệt mỏi hay giận dữ điều gì. Từ dáng vẻ cho đến lời nói của anh toát ra một thần thái mà em hết sức ngưỡng mộ. Và từ lúc nào đó anh đã trở thành một tấm gương, một hình mẫu lý tưởng để em học tập theo.

 Sang năm thứ 2 mọi thứ không còn đẹp đẽ như năm nhất ngu ngơ nữa. Thằng nhóc ngày nào giờ đã trưởng thành hơn bắt đầu gánh trên vai cái trách nhiệm trọng trách như anh và các anh chị đã từng. Nhiều lúc những khó khăn mệt mỏi bao bộn bề của cuộc sống như muốn cuốn bay những điều mà nó đã và đang theo đuổi, nhưng cuối cùng vẫn là anh đã giúp nó trong những lúc nó khó khăn nhất. Đến năm thứ 3 rồi bao biến cố xảy đến nhưng chúng ta vẫn đang ở đây, vẫn cùng nhau vượt qua. Cảm giác anh và em chúng ta không còn gì để giấu nhau nữa rồi. Anh vẫn ở đó như cây đại thụ che chở cho đàn em chưa lớn này vậy. Anh chịu biết bao điều tiếng nói vào nói ra nhưng trong thâm tâm anh và em, em vẫn luôn tin rằng anh còn bên chúng em đến giờ phút này không hề có một chút tư lợi nào cho bản thân và luôn lo lắng và quan tâm đến chúng em.
Anh luôn đau đáu trong đầu một ý nghĩ một ý chí quyết tâm tạo điều kiện cho anh em trong chi hội có một mái nhà thực sự, một nơi để phát triển và trưởng thành.

Chúng em luôn yêu thương và quý trọng anh - BOSS BỤNG BỰ ạ!

Hãy luôn vui vẻ mạnh khỏe và lo lắng quan tâm cho những đứa em này anh nhé!  <3 YÊU ANH

 

"Sức khoẻ là thứ quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn"

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để lên lịch cuộc hẹn