Nhân dịp kỉ niệm 87 năm ngày truyền thống của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) Sáng nay, Anh Hoàng Văn Hải và anh Nguyễn Đức Trung thay mặt cho Thường trực Ủy ban Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội gửi những bó hoa tươi thắm nhất chúc mừng đến các chị cán bộ Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương. Những người luôn giúp đỡ, đồng hành với các hoạt động của Hội trong thời gian qua. Chúc các chị dồi dào sức khỏe, thành công, có nhiều niềm vui mới và tiếp tục gắn bó với các hoạt động của Hội trong những thời gian tiếp theo.

Nhân dịp kỉ niệm 87 năm ngày truyền thống của Hội liên hiệp phụ nữ Việt  Nam (20/10/1930 - 20/10/2017)

Sáng nay, Anh Hoàng Văn Hải và anh Nguyễn Đức Trung thay mặt cho Thường trực Ủy ban Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội gửi những bó hoa tươi thắm nhất chúc mừng đến các chị cán bộ Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương. Những người luôn giúp đỡ, đồng hành với các hoạt động của Hội trong thời gian qua. Chúc các chị dồi dào sức khỏe, thành công, có nhiều niềm vui mới và tiếp tục gắn bó với các hoạt động của Hội trong những thời gian tiếp theo.


Đồng thời nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tới những người phụ nữ đã luôn quan tâm, giúp đỡ, đồng hành cùng phong trào vận động hiến máu và công tác Hội trong thời gian vừa qua.

Kính chúc các chị, các bạn sức khỏe, xinh đẹp, vui tươi và tràn ngập niềm hạnh phúc!


Happy Vietnamese Women's Day!!! 

T.S

Viết bình luận

"Sức khoẻ là thứ quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn"

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để lên lịch cuộc hẹn