Ngày 11,12/04/2018 tại sảnh A12 Kí túc xá Đại học Sư phạm Hà Nội, trường Đại học Sư phạm Hà Nội - CLB Thanh niên vận động hiến máu phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu TW, Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội tổ chức ngày hội hiến máu toàn trường “Sắc Vàng Hoàng Yến 2018”. Ngày hội hy vọng đem về tối thiểu 400 đơn vị máu quý giá để đáp ứng kịp thời nhu cầu máu cho cứu chữa và điều trị.

Ngày 11,12/04/2018 tại sảnh A12 Kí túc xá Đại học Sư phạm Hà Nội, trường Đại học Sư phạm Hà Nội - CLB Thanh niên vận động hiến máu phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu TW, Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội tổ chức ngày hội hiến máu toàn trường Sắc Vàng Hoàng Yến 2018. Ngày hội hy vọng đem về tối thiểu 400 đơn vị máu quý giá để đáp ứng kịp thời nhu cầu máu cho cứu chữa và điều trị.

“Sắc Vàng Hoàng Yến” là ngày hội hiến máu được tổ chức thường niên vào mỗi dịp cuối năm học. Ngày hội luôn là điểm sáng của phong trào thanh niên tình nguyện trường Đại học Sư phạm, thu hút hàng trăm người đăng kí tham gia.


          Tại lễ khai mạc, chị Nguyễn Thị Kim Ngân– Trưởng BTC chương trình quyết tâm: “Mùa Sắc Vàng Hoàng Yến năm nay, chúng tôi sẽ phát huy thành công của 4 mùa Sắc Vàng Hoàng Yến vừa qua. Tình nguyện viên của chương trình đã luôn tích cực và nỗ lực để tuyên truyền đạt được mục tiêu đã đề ra. Tin rằng, sự cố gắng của những bạn trẻ yêu tình nguyện sẽ được đền đáp bằng hành động nhân đạo hiến máu cứu người”.

        

Tại “Sắc Vàng Hoàng Yến”, bên cạnh hoạt động chính là hiến máu nhân đạo, chương trình còn thu hút đông đảo các bạn sinh viên với hàng loạt các hoạt động hấp dẫn khác như sự kiện “Tỏ tình” với nhiều bất ngờ, sự kiện đồng diễn “Sống trọn những khoảnh khắc” với những điệu nhảy sôi động. Ngoài ra, không khí của “Sắc Vàng Hoàng Yến 2018” sẽ thực sự nóng hơn với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn trẻ, các đội nhóm, CLB trong trường cũng như các trường Đại học, Cao đẳng khác trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chương trình diễn ra từ 8h đến 18h ngày 11,12/04/2018 tại sảnh A12, Kí túc xá Đại học Sư phạm Hà Nội (199 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội). Kính mời quý vị và các bạn đến tham gia chương trình và hiến máu tình nguyện.

Thông tin ngày hội:  024 3868 6008 – 0962276533 (Phạm Thị Mỹ Duyên)

www.mau.vn|www.nihbt.org.vn|email:truyenthongclbmausupham@gmail.com

Viết bình luận

"Sức khoẻ là thứ quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn"

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để lên lịch cuộc hẹn